Thursday, May 15, 2014

தினை கதம்ப இனிப்பு


தேவையானவை: தினை மாவு – 350கிராம், நெல் அரிசி மாவு – 50கிராம், வெல்லம் - 400கி, பால் – 300 மி.கி, ஏலக்காய் தூள் – அரை தேக்கரண்டி, நெய் – 150 மி.கி.
செய்முறை: நெய்யைத் தவிர மற்ற எல்லாப் பொருட்களையும் தோசை மாவுப் பதத்தில் கலக்கிக் கொள்ளவேண்டும். அடி கனமான பாத்திரத்தில் நெய்யை சூடாக்கி மாவுக் கலவையை ஊற்றி வேகவிடவும். எல்லாம் சேர்ந்து சுருண்டு, நெய் கலவையிலிருந்து வெளி வரும் வரை மெள்ளக் கிளறவும்.
சுவையான கதம்ப இனிப்பு தயார்.

No comments:

Post a Comment