Thursday, May 15, 2014

வரகு போண்டா


தேவையானவை: வரகு அரிசி மாவு – 300 கிராம், கடலை மாவு – 200 கிராம், மிளகாய்த்தூள் – 2 தேக்கரண்டி, சின்னவெங்காயம் – 100 கிராம், இஞ்சி – பூண்டு விழுது – ஒரு தேக்கரண்டி, சீரகத்தூள் – சிறிதளவு, கறிவேப்பிலை – சிறிதளவு, கொத்தமல்லி – ஒரு சிட்டிகை, பெருங்காயம் – ஒரு சிட்டிகை, உப்பு – தேவையான அளவு, எண்ணெய் – பொரிக்க தேவையான அளவு.
செய்முறை: எண்ணெய் தவிர்த்து அனைத்து பொருட்களையும் ஓன்றாகக் கலந்து, சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து போண்டா மாவுப் பதத்துக்கு கட்டி தட்டாமல் பிசைந்துக் கொள்ளவும். கடாயில் எண்ணெயைக் காயவைத்து, மாவை உருட்டிப் போட்டு, பொன்னிறமாகப் பொரித்தெடுக்கவும்.

No comments:

Post a Comment